Điều trị cười hở lợi

Điều trị cười hở lợi
Ngày đăng: 29/08/2022 Lượt xem: 645

Cười hở nướu do nhiều nguyên nhân : 
– Môi trên ngắn
– Do thân răng lâm sàng ngắn
– Cường cơ nâng môi trên
– Quá triển xương ổ răng
Trong đó nguyên nhân phổ biến nhất là do thân răng lâm sàng ngắn, nướu phủ thân răng nhiều hơn cần thiết.
Giải pháp : một trong những giải pháp chúng tôi sử dụng là cắt một phần nướu răng mặt ngoài, có thể kết hợp điều chỉnh xương ổ răng nếu cần thiết sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng này.

 

Các dịch vụ khác

Chỉnh nha khay trong suốt

Chỉnh nha khay trong suốt

Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “khay” trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn.
Chỉnh nha mắc cài

Chỉnh nha mắc cài

Chỉnh nha mắc cài là kỹ thuật sử dụng mắc cài bằng chất liệu kim loại hoặc sứ gắn lên bề mặt răng kết hợp với dây cung và các khí cụ chỉnh nha khác tạo lực kéo, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn.
Phục hình tháo lắp

Phục hình tháo lắp

Phục hình tháo lắp còn được gọi là làm răng giả tháo lắp, là phương pháp giúp phục hình răng đã mất, cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Hàm răng giả sẽ được thiết kế tuỳ theo tình trạng mất răng của từng người. Bệnh nhân sẽ đeo hàm giả để ăn nhai và tháo ra khi vệ sinh răng miệng.
Cấy ghép implant

Cấy ghép implant

Cấy Implant là giải pháp tối ưu giúp phục hình lại răng đã mất với sự kết hợp của 2 phần: trụ Implant từ hợp chất Titanium có vai trò như chân răng cắm sâu vào xương hàm, và lớp sứ bọc ngoài thân răng. Phương pháp này giúp thẩm mỹ và chức năng ăn nhai hoạt động như răng thật
Nhổ răng

Nhổ răng

Răng khôn mọc ngầm là răng nằm ẩn sâu trong cung hàm, không chịu mọc trồi ra khỏi vùng lợi, gây ra sự đau nhức, khó chịu. Nhổ răng khôn mọc ngầm hay mọc lệch là giải pháp tối ưu và nhanh chóng nhất để loại bỏ chiếc răng một cách nhẹ nhàng an toàn, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe răng miệng về sau.
Trám răng

Trám răng

Trám răng thẩm mỹ giúp phục hình hiệu quả cho nhiều trường hợp răng gãy vỡ do va đập hoặc mắc bệnh lý răng miệng khác nhau. Chi phí trám răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Phục hình thẩm mỹ

Phục hình thẩm mỹ

Phục hình răng sứ thẩm mỹ là phương pháp hiệu quả giúp những trường hợp có tình trạng răng bị mất, bị tổn thương hoặc những trường hợp có răng miệng không được đều đẹp có được hàm răng đều, đẹp sáng bóng với khuôn miệng thẩm mỹ không tỳ vết để tự tin nở nụ cười xinh lung linh
Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

Nha khoa Nam Phong sở hữu X-BRITE, hệ thống máy Laser tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả hàng đầu thế giới hiện nay. Máy có thể làm răng trắng sáng tới 4 cấp độ chỉ trong 80 phút
Mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer

Dán sứ veneer là một kỹ thuật trong phục hình răng sứ thẩm mỹ bảo tồn của nha khoa hiện đại. Phương pháp này không cần mài răng hoặc mài siêu mỏng chỉ từ 0.3 – 0.5mm nhưng vẫn đảm bảo khách hàng sở hữu nụ cười đều đẹp, trắng sáng.
Tin tức nổi bật
Có nên nhổ răng bị chết tủy không?
Răng sâu nhẹ nên làm gì?– 3 giải pháp tốt nhất bạn cần biết
Răng sâu nặng có bọc sứ được không? – Chuyên gia giải đáp
Vì sao răng bị ố vàng, xỉn màu khi niềng?
Sâu răng nhẹ đánh răng có hết không – Giải đáp của chuyên gia
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng