Giới thiệu Nha Khoa Thẩm Mỹ Nam Phong

Giới thiệu
Giới thiệu
Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu Nha Khoa Thẩm Mỹ Nam Phong

Nha Khoa Thẩm Mỹ Nam Phong được thành lập năm 2012, bởi bác sĩ Kiều Thị Hồng Thẩm và bác sĩ Kiều Thị Hồng Hoa

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng từ đơn giản đến chuyên sâu cho người dân Đà Nẵng và du khách nước ngoài tại Đà Nẵng.
  • Chúng tôi luôn mong muốn được mang lại nụ cười rạng rỡ và sức khỏe răng miệng lành mạnh cho tất cả mọi người.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Nam Phong- Nha khoa dẫn đầu với sự tận tâm, chuyên môn giỏi, thẩm mỹ cao

Nha Khoa Nam Phong là thương hiệu độc quyền được bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam và 1 số nước

SỨ MỆNH Nha Khoa Nam Phong: “Kiến tạo hệ sinh thái Nha Khoa cực kỳ đơn giản. Phụng sự con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước”. Với 3 trụ cột là Chính trực – Kỷ luật – Sáng tạo

TẦM NHÌN Nha Khoa Nam Phong đến năm 2025: “Là chuỗi phòng nha khoa dẫn đầu Đà Nẵng bởi sự phục vụ tận tâm, chuyên môn giỏi và thẩm mỹ cao. Bằng việc vận hành cực kỳ đơn giản với tinh thần phụng sự khách hàng”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI của mỗi thành viên Nha Khoa Nam Phong để thực hiện tầm nhìn đến năm 2025 : “Tận tâm, trung thực, kỷ luật, máu lửa, học hỏi”

Nha Khoa Nam Phong đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Điều này được thể hiện bằng việc mỗi ghế nha khoa là 1 phòng, mỗi khách hàng khi đến sẽ sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng và việc cung cấp dụng cụ bằng một phòng thanh trùng trung tâm riêng biệt, hấp dụng cụ chỉ thị màu, ngày hấp dụng cụ.

Nha Khoa Nam Phong nhiều bác sĩ, điều dưỡng trình độ chuyên môn giỏi, phải sử dụng được công nghệ mới trong điều trị, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển bậc trên thế giới. Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt cho khách hàng.

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng